CHECK HÀNG CHÍNH HÃNG – COLLAGEN LUXURY GOLD 3W CLINIC

Chưa có bình luận

Hiện nay tình trạng hàng giả hàng nhái, đặc biệt là hàng mỹ phẩm rất đáng quan ngại. Theo thống kê, cứ 3 sản phẩm trên thị trường thì có ít nhất 1 sản phẩm nhái!

Phân biệt mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng và hàng nhái với tem Hidden Tag

Hidden Tag thực chất là một dạng mã hóa thông tin giống như QR code nhưng có tính bảo mật cao hơn rất nhiều. Khác với các loại tem phản quang khác, Hidden Tag được cấu tạo từ 3 lớp khác nhau nên rất khó làm giả. Và mỗi tem lại được in 1 dãy số ID riêng. Loại tem này được sản xuất bởi tập đoàn CK&B (Hàn Quốc).

Ngoài phân biệt bằng mắt thường, Hidden Tag còn được xác thực bằng 1 ứng dụng di động chính thống, được tạo ra từ chính CK&B Hàn Quốc.

hidden tag, hàng chính hãng, collagen luxury chính hãng

[Hidden tag được dán niêm phong ngay miệng hộp]

Hướng dẫn tải ứng dụng này về máy:

Máy Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=ScanTag.ndk.det

Máy iOs: https://itunes.apple.com/us/app/id413494082

Điều rất hay khi dùng ứng dụng này là các bạn phải có kết nối internet và bật Location (vị trí) trước khi quét mã. Thông tin sau khi quét sẽ được gửi về máy chủ giúp các nhà sản xuất biết sản phẩm của họ đang có mặt tại thị trường nào, rất hữu ích cho việc nghiên cứu hoặc ra các chiến lược marketing sau này.

=> Các sản phầm là hàng giả, ứng dụng sẽ không thẻ quét được hoặc sẽ hiện ra cảnh báo trên màn hình.

=> Sản phẩm là thật: chứng nhận sản phẩm chính hãng có logo, mã sản phẩm.

Lưu ý: không phải sản phẩm nào cũng có hidden tag, tùy thuộc vào quyết định của hãng. Tuy nhiên để tránh tình trạng làm giả làm nhái quá tinh vi như hiện nay, đa số các hãng đều hướng tới tạo thêm tem hidden tag trên các sản phẩm của mình. Không thể quét hidden tag trên hình ảnh, mà chỉ quét được trên sản phẩm trực tiếp. (Vì nếu quét được trên hình, những nhà làm giả chuyên nghiệp vẫn có thể in ra và dán lên sản phẩm nhái của họ)

Hiện nay các sản phẩm đã có thể check bằng hidden tag:

Còn lại thì có lẽ bạn chỉ có thể nhờ vào độ uy tín của nơi cung cấp, hoặc “tạm tin” vào 1 số phần mềm check mã vạch chuyên dụng hiện nay.

nhapsimypham.com nhập khẩu hàng chính hãng, cam kết không trộn hàng giả, hàng nhái, bao check mã vạch, hidden tag nên các bạn hoàn toàn yên tâm nhé!

Thông tin thêm:
Collagen luxury có một chút thay đổi về thiết kế vỏ hộp và quy cách đóng gói
? Có tem check mã bằng Hiddentag để ngăn chống giả. Việc quét mã code bằng icheck (của việt nam) vẫn chưa thực sự chuẩn xác khi mà hàng giả vẫn qua mặt một cách dễ dàng.
? Trong hộp có thêm khung giấy để đảm bảo sự an toàn của sản phẩm khi di chuyển, va đập.
? Date được dập dưới đáy chai, chống tình trạng bị phai, mờ date ở thiết kế cũ khi in trên thân chai.

 


Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *